10 ไอเดีย แต่งห้องด้วยต้นไม้ – โควิด-19 ระบาดแบบนี้ จะไปเที่ยวก็ไม่ได้ จะออกนอกบ้านก็ระแวงอีก สำหรับใครที่ชอบธรรมชาติ แต่ต้องอยู่ห้องอุดอู้ในช่วงนี้ เราก็มีไอเดียแต่งห้องด้วยต้นไม้มาฝากกันค่ะ ธรรมชาติรอบๆ ตัวเรา ที่อยู่ใกล้แค่เอื้อม กับการตกแต่งบ้านที่ผสมผสานธรรมชาติไว้ได้อย่างลงตัว กับการตกแต่งบ้านที่ให้เพื่อนๆ สามารถใกล้ชิดกับธรรมชาติได้มากที่สุด แต่เต็มไปด้วยไอเดียและความสวยงาม เทคนิคการจัดห้องนอน ให้รู้สึกผ่อนคลายในการพักผ่อน สำหรับเพื่อนๆ ที่รักต้นไม้ รักธรรมชาตินั้น บอกเลยว่าห้ามพลาด…!!

มุมน่ารักๆ กับธรรมชาติและสีสัน
มุมน่ารักๆ กับธรรมชาติและสีสัน

1. มุมน่ารักๆ กับธรรมชาติและสีสัน

มุมน่ารักๆ สำหรับการแต่งบ้าน ที่ให้ทั้งสีสัน และ ความเป็นธรรมชาติ  ซึ่งโดดเด่นด้วยการเล่นสี ที่ตัดสลับกัน แต่ยังคงความสบายตาด้วยโทนสีขาว จึงทำให้ดูปลอดโปร่ง สบายตา นั้นเอง  พร้อมเพิ่มความเป็นธรรมชาติ ด้วยต้นกระบองเพชรทรงเก๋  อีกทั้งยังดูแลง่ายอีกด้วยค่ะ

2. ห้องนั่งเล่น กับความเท่

ห้องนั่งเล่นเก๋ๆ กับการตกแต่งที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ซึ่งให้ความเป็นโมเดิร์นนิดๆ คอจเทจหน่อยๆ และให้ความเป็นธรรมชาติไปกับต้นไม้สไตล์เท่ๆ  ที่ให้ทั้งความโดดเด่น และความสะดุดตาได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

3. มุมอ่านหนังสือ กับ วิวธรรมชาติ

ห้องอ่านหนังสือแบบชิลๆ กับธรรมชาติที่โอบล้อม ซึ่งภายในห้อง จะมีบานหน้าต่างที่สามารถเปิดรับแสง รับลม และสามารถเปิดรับความสดชื่นไปกับธรรมชาติได้เป็นอย่างดี บวกกับกระถางต้นไม้ภายในห้องที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้นค่ะ

4. สัมผัสธรรมชาติไปกับมุมทำงาน

มุมทำงาน ที่มีการตกแต่งด้วยต้นไม้เล็ก ใหญ่ ซึ่งมีการ จัดสรร และ จัดวาง ในแต่ละชั้นให้มีความลงตัว เป็นอีกหนึ่งไอเดียสำหรับการแต่งมุมหนังสือ ที่ช่วยเพิ่มความผ่อนคลายและความสดชื่นในการทำงานได้เป็นอย่างดี

โดดเด่นด้วยต้นไม้ ภายในห้องนอน
โดดเด่นด้วยต้นไม้ ภายในห้องนอน

5. โดดเด่นด้วยต้นไม้ ภายในห้องนอน

ห้องนอนโทนสีขาวที่ให้ทั้งความปลอดโปร่งและสบายตา ซึ่งโดดเด่น สะดุดตาไปกับต้นไม้โทนสีเขียว ที่ตัดสลับกับโทนสีขาวได้เป็นอย่างดี เป็นอีกหนึ่งการตกแต่งที่ไม่ควรมองข้ามนะคะเพื่อนๆ

6. บรรยากาศอบอุ่นในโทนสีน้ำตาล

ให้ความรู้สึกอบอุ่น ที่มาพร้อมกลิ่นอายธรรมชาติ  ซึ่งได้เน้นวัสดุไม้ในการตกแต่งเป็นหลัก รวมถึงการเลือกใช้โทนสีน้ำตาลที่ให้ความคลาสสิคเข้ากับธรรมชาติได้อย่างลงตัว และที่ขาดไม่ได้ก็คือต้นไม้เก๋ๆ นั้นเองค่ะ

7. มุมแต่งตัว เรียบง่าย “น้อย” แต่ “เก๋”

เน้นความปลอดโปร่ง สบายตา ในการตกแต่งโทนสีขาว ที่ให้ความเรียบง่าย แต่โดดเด่นด้วยของตกแต่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นพรมดีไซน์เก๋ และต้นไม้น่ารักๆ ค่ะ

8. ละมุนตาในโทนสีพาสเทลภายในห้องนั่งเล่น

การตกแต่งที่เน้นโทนสีพาสเทล ซึ่งให้ทั้งความสบายตา และกลิ่นอายความหวาน ทั้งนี้ได้เติมบรรยากาศความเป็นธรรมชาติด้วยเฟอร์นิเจอร์วัสดุไม้ และ ต้นไม้ขนาดใหญ่ทรงสวยค่ะ

9. ตกแต่งภายในห้องนอน “ต้นเดียวก็เอาอยู่”

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากตกแต่งต้นไม้ภายในห้อง แต่กลัวว่าห้องจะรกหรือไม่มีเวลาดูแลนั้น Infinity Design ผ้าม่าน แนะนำไอเดียของห้องนี้เลย  “ต้นเดียวก็เอาอยู่”  ซึ่งได้มีการเลือกใช้ต้นไม้ที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่  จึงให้ความโดดเด่นและความสวยงามได้เป็นอย่างดีค่ะ

10. มุมของน้องต้นไม้  มุมโปรดของเรา

สำหรับห้องนี้ต้องยกให้เป็นมุมโปรดทั้งของต้นไม้ และ ผู้อยู่อาศัย ด้วยบรรยากาศที่อบอุ่น มีความเป็นธรรมชาติ พร้อมเปิดรับแสงอ่อนๆ บริเวณบานหน้าต่าง ถือเป็นห้องที่น่าพักผ่อนและให้ความผ่อนคลายได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะ

10 ไอเดีย แต่งห้องด้วยต้นไม้ นี่น่าจะช่วยให้เพื่อนๆ มีไอเดีย ที่จะจัดห้องใหม่ๆ เพื่อความสวยงาม และทำให้บรรยากาศในห้องน่าอยู่มากยิ่งขึ้นด้วย ถ้าเราออกไปป่าไม่ได้ ก็ให้เอาป่ามาอยู่กับเราได้ด้วยวิธีนี้เลยค่ะ!
อ่านบทความน่าสนใจอื่นๆ : 5 เรื่อง เกมสล็อต ที่ต้องศึกษาให้เชี่ยวชาญ

About pavayakoti

administrator
เทคนิคการจัดห้องนอน ให้รู้สึกผ่อนคลายในการพักผ่อน Previous post เทคนิคการจัดห้องนอน ให้รู้สึกผ่อนคลายในการพักผ่อน
จัดสวนหน้าบ้านให้น่าอยู่ แถมประหยัดงบ Next post จัดสวนหน้าบ้านให้น่าอยู่ แถมประหยัดงบ